Bệnh rụng tóc, chữa rụng tóc

Phân loại bệnh rụng tóc, Cách chữa bệnh rụng tóc

Cách chữa bệnh rụng tóc, phân loại rụng tóc, nguyên nhân và cách điều trị rụng tóc

 1. Bệnh hói đầu, buồn nhiều hơn vui

  Bệnh hói đầu, buồn nhiều hơn vui

  Rụng tóc nhiều dẫn đến hói đầu, mắc phải bệnh hói đầu do di truyền dẫn đến việc sở hữu một cái đầu nhẵn bóng. Nhiều người hói đầu thì tiện thể cạo trọc lại phù hợp hơn là để chỗ có tóc, chỗ không nhưng không phải ai cũng làm theo cách đó nhất là đối với chị em phụ nữ.
 2. Bỗng dưng được phong chức Giáo sư vì Hói đầu

  Bỗng dưng được phong chức Giáo sư vì Hói đầu

  Bỗng dưng được phong chức Giáo sư vì mắc chứng bệnh Hói đầu là một câu chuyện có thật của ông Đinh Văn Thuận, Định Công - Yên Định - Thanh Hoá. Với chức danh Giáo sư là sự phấn đấu khổ luyện nghiên cứu của nhiều người và thật vinh dự nhưng với một lão nông tri điền việc bị phong tặng danh hiệu "Giáo sư" không phải là điều ông mong muốn
 3. Rụng tóc do đau dạ dày

  Rụng tóc do đau dạ dày

  Rụng tóc do đau dạ dày cũng là một bệnh lý phổ biến. Thói quen ăn nhanh, uống vội, làm việc ngay sau khi ăn no, sử dụng chất kích thích làm suy yếu chức năng của dạ dày. Khi bị đau dạ dầy khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng chắc chắn sẽ bị suy giảm và thiếu hụt, lâu ngày tóc chậm phát triển, rụng đi và không mọc lại. Nếu vừa đau dạ dày và bị rụng tóc cần lưu ý bổ sung thêm dưỡng chất để bù đắp sự thiếu hụt.
 4. Thuốc mọc tóc nhanh dài

  Thuốc mọc tóc nhanh dài

  Thuốc mọc tóc nhanh dài là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lý do. Cắt tóc quá ngắn, rụng tóc nhiều, tóc hư tổn… là những lý do cần đến một loại thuốc giúp tóc mọc nhanh dài hơn.
 5. Chống rụng tóc, trị hói đầu

  Chống rụng tóc, trị hói đầu

  Hói đầu do di truyền có thể chữa được nếu điều trị sớm. Chống rụng tóc trước khi mất tóc quá nhiều là cách trị hói đầu hiệu quả nhất. Sau đây là cách chống rụng tóc đặc trị bệnh hói đầu.