• Bệnh rụng tóc ở Nam

  Tạo hóa đã sinh ra con người với đầy đủ các bộ phận, thiếu hụt hay mất mát bất cứ thứ gì đều làm ta đau khổ, buồn bã và nuối tiếc. Tóc cũng không nằm ngoài quy luật đó. Rụng tóc không chừa một ai, nó có thể tấn công bạn bất cứ khi nào. Bệnh rụng tóc ở Nam cũng làm đau đầu cả quý ông lẫn quý bà.

  Bệnh rụng tóc, hói đầu ở nam giới cũng có nhiều chuyện “dở khóc dở cười”. Một thực tế là nam trán cao, đầu hói thường có vẻ già hơn so với tuổi thật của mình. Có người bỗng dưng được phong chức “giáo sư” bởi cái đầu hói bóng loáng trơn và nhẵn… Làm sao để hạn chế rụng tóc, đâu là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới  và cách chữa trị bệnh rụng tóc ra sao làm “nhăn trán” rất nhiều quý ông.

  Bệnh rụng tóc bỗng dưng khiến bạn trở thành giáo sư bất đắc dĩ

  bệnh rụng tóc bỗng dưng bạn lên chức giáo sư!

  Nhiều người khi mắc bệnh rụng tóc họ quyết định cạo trọc nhìn cũng là lạ, hay hay. Nhưng thử tưởng tượng với cái đầu không cân đối, lại nhiều sẹo mà trọc lốc nhìn rất mất thẩm mỹ. Có phải ai cũng thích và tự an ủi mình bằng câu: “Hói đầu cạo trọc đi có lợi là rửa mặt thì lâu, gội đầu thì chóng???”

  Tóc ngoài yếu tố thẩm mỹ còn bảo vệ da đầu bởi những tác động bên ngoài. Rụng tóc ở Nam giới thường do một số nguyên nhân sau:

  ·         Hói đầu di truyền: Phần lớn nam giới bị rụng tóc do ảnh hưởng bởi di truyền. Hoặc di truyền trực tiếp, hoặc gián tiếp do biểu hiện gen trội ở nam. Nếu đã bị di truyền vấn đề rụng tóc chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi.

  DHT là thủ phạm của bệnh rụng tóc

  DHT thủ phạm chính gây bệnh rụng tóc ở nam giới

  ·         Nội tiết tố: Thủ phạm là DHT được sinh ra do dư thừa hocmon sinh dục nam kết hợp với tuyến bã nhờn trên nang tóc làm sản sinh DHT (dihidrotestosteron). Hiện tượng mất tóc xảy ra ở cuối những năm tuổi teen.

  ·         Chất kích thích: Hút thuốc lá quá nhiều, lạm rụng rượu bia, cũng làm rụng tóc. Một nghiên cứu đã chỉ ra hút thuốc lá chứa hàm lượng nicotin là sát thủ của tóc.

  ·         Tác dụng phụ của thuốc kháng sinh: Người bị tiểu đường, bệnh gút, hoặc đang trị bệnh đều có thể gây ra bệnh rụng tóc.

  Hút thuốc lá ảnh hưởng xấu kết quả điều trị bệnh rụng tóc

  Hút thuốc lá nhiều là một nguy cơ gây bệnh rụng tóc ở nam giới

  ·         Dinh dưỡng bất hợp lý: Nhiều người có thói quen khi đã nhậu là không ăn, chỉ với một vài quả ổi, trái cóc, xoài xanh là xong 1 bữa. Chưa kể còn ăn cay nóng nhiều làm tăng tiết bã nhờn nhiều hơn. Nên ăn đủ chất, protein, trứng, cá thịt, rau xanh.

  ·         Nghiện máy tính: Tập trung cao độ làm việc hoặc chơi game quá lâu trước màn hình máy tính làm tập dồn máu ở vùng mặt gây những xáo trộn việc cung cấp dinh dưỡng và dưỡng chất đến các chân nang làm tóc rụng.

  Strees, làm việc liên tục kéo dài cũng là kẻ thù của bệnh rụng tóc

  Stress kẻ thù số 1 của bệnh rụng tóc

  ·         Strees: Kẻ thù truyền kiếp của bệnh rụng tóc. Ngoài các tác động nói trên nếu luôn làm việc hoặc suy nghĩ dưới áp lực căng thẳng, mất ngủ kéo dài, mệt mỏi cơ thể cũng làm tóc gãy rụng.

  Việc thay đổi một số thói quen có hại sẽ giúp bạn chống lại bệnh rụng tóc hiệu quả hơn. Bạn hãy dùng thảo dược mọc tóc Tinh dầu Hoa bưởi – Greenmax để trị rụng tóc.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu Hoa bưởi đặc trị bệnh rụng tóc rất hiệu quả

  Hãy dùng Tinh dầu Hoa bưởi – Greenmax để ngăn ngừa phòng chống bệnh rụng tóc hiệu quả

  Tinh dầu Hoa bưởi – Greenmax với 100% tinh chất thiên nhiên từ vỏ bưởi, hoa bưởi, tinh dầu Oliu, hương nhu ngăn rụng tóc, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng nang, phục hồi tóc mọc lại. Sản phẩm dược rất nhiều người sử dụng cho kết quả rất tốt.

  Vui lòng để lại câu hỏi ở cuối bài viết nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến bệnh rụng tóc hoặc nghe tư vấn trực tiếp theo số 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn).

  Ngày đăng: 27-09-2013 3,105 lượt xem