• Khám bệnh rụng tóc miễn phí

  Bệnh rụng tóc xảy ra khi số lượng tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày và không mọc lại tóc con hoặc số lượng tóc mọc lại rất ít và không phát triển khỏe mạnh như xưa. Khám và xác định chính xác nguyên nhân rụng tóc là yếu tố tiên quyết để chữa khỏi bệnh rụng tóc. Đến với Greenmax Hair Clinic bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí về bệnh rụng tóc...

  Bệnh rụng tóc có 2 dạng là rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý.

  Rụng tóc sinh lý xảy ra ở hầu hết mọi người, nói nôm na đây là quá trình thay tóc tức là sợi tóc kết thúc vòng đời của mình (hình thành – sinh trưởng – ngưng nghỉ - rụng đi). Sau đó lại tái tục một chu kỳ mới.

  Khám bệnh rụng tóc để tìm nguyên nhân rất quan trọng trong điều trị

  Rụng tóc bệnh lý nguyên nhân khó nhận biết chính xác mà phải cần đến chuyên môn của bác sỹ qua thăm khám. Điểm khác biệt lớn nhất là tóc rụng rất nhiều (thường trên 100 sợi), rụng liên tục cho tới khi hết tóc hoặc cũng có thể rụng tóc từng mảng ban đầu là những vòng tròn nhỏ sau đó lan rộng và xuất hiện nham nhở ở nhiều nơi. Ngoài ra nếu bị rụng tóc tự miễn người bệnh còn có thể rụng toàn bộ tóc, lông trên cơ thể. Những nhóm bệnh rụng tóc kiểu này muốn chữa khỏi nhất thiết phải qua thăm khám và càng để lâu thì nguy cơ hói đầu, mất tóc vĩnh viễn là rất cao và không có khả năng phục hồi.

  Bệnh rụng tóc được xếp thuộc các nhóm bệnh về da liễu  và hầu hết ở các bệnh viện đa khoa các khoa da liễu đều khám và chữa bệnh rụng tóc. Về mặt nguyên lý thì trước khi chữa bệnh rụng tóc cần tổng kiểm tra lâm sàng về mọi yếu tố có liên quan và có thể gây ra tình trạng rụng tóc. Các yếu tố bên trong như: yếu tố di truyền, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật, các tuyến nội tiết (tuyến yên, tuyến giáp trạng, nội tiết tố…). Các yếu tố bên ngoài như chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, chế độ làm việc, nghỉ ngơi… cũng tác động không nhỏ tới quá trình rụng tóc. Khi được tham vấn kỹ lưỡng kết hợp với kiểm tra da đầu, hình thái rụng tóc, biểu hiện mức độ rụng tóc, mật độ tóc nơi tóc khỏe/mật độ tóc vùng thưa mỏng hay hói, xu hướng rụng tóc và so sánh với đặc điểm tóc sinh lý trên chính cơ thể người bệnh để có những chuẩn đoán đúng, phác đồ điều trị phù hợp.

  Kiểm tra khám bệnh rụng tóc bằng máy soi kỹ thuật số

  Với mức độ quá tải ở các bệnh viện nên việc khám rụng tóc đôi khi được thực hiện rất sơ sài, thời gian thực tế khám cho mỗi bệnh nhân rất nhanh (vì mỗi ca làm việc bác sỹ phải khám cho hàng chục thậm chí hàng trăm bệnh nhân) nên có thể bỏ sót một số nguyên nhân. Thuốc chữa bệnh rụng tóc thường tập trung vào các nhóm thuốc bổ, các loại vitamin tăng cường sức đề kháng, vitamin B5, vitamin H… và một vài loại thuốc bôi như minoxidil 2% hoặc 5%...

  Ngoài ra người bệnh không thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sỹ để chữa tới cùng, chỉ thấy đỡ đã ngưng thuốc. Một thời gian rất lâu sau đó thấy tình hình xấu đi lại tự đi mua thuốc dùng tiếp mà không đi khám lại cũng làm cho việc điều trị và chữa bệnh rụng tóc trở nên khó khăn hơn. Thêm vào đó cần biết rằng chữa rụng tóc là quá trình lâu dài tùy theo kiểu rụng tóc, cấp độ rụng tóc mà quá trình điều trị dài ngắn khác nhau. Rất nhiều người rụng tóc thưa mỏng hết đầu hoặc hói sâu đã nhiều năm nay đi chữa lại nôn nóng mong chỉ với 1 vài tuần hay 1 – 2 tháng tóc phải mọc thật dài, thật dầy là điều không thể.

  Trên thị trường cũng có một số loại thuốc quảng cáo giúp mọc tóc cấp tốc, mọc tóc trong mọi trường hợp!!! Đây là những quảng cáo quá sự thật bởi chống rụng tóc/mọc tóc là cả một quá trình vừa kết hợp gội đầu, bôi thuốc, uống thuốc kết hợp với chế độ dinh dưỡng và trị nguyên nhân gây rụng tóc mới mong tóc phục hồi được.

  Bệnh rụng tóc sẽ gây hói đầu nếu không được chữa sớm

  Nếu bạn đã chữa rụng tóc nhiều năm, nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng chưa hiệu quả bạn có thể đến với Greenmax Hair Clinic để được kiểm tra và tư vấn về bệnh rụng tóc miễn phí. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn những yếu tố ảnh hưởng/liên quan đến bệnh rụng tóc để có hướng điều trị thích hợp. Sản phẩm chữa rụng tóc là các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Tại đây bạn sẽ được soi tóc, da đầu và lưu lại hình ảnh để đối chiếu trước và sau điều trị.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn)

  Greenmax Hair Clinic – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

  Ngày đăng: 08-02-2014 5,311 lượt xem