• Thuốc mọc tóc nhanh dài

  Thuốc mọc tóc nhanh dài là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lý do. Cắt tóc quá ngắn, rụng tóc nhiều, tóc hư tổn… là những lý do cần đến một loại thuốc giúp tóc mọc nhanh dài hơn.

  Thuốc mọc tóc nhanh dài là mong muốn của những người lỡ cắt tóc quá ngắn, cắt tạo kiểu nhưng không theo đúng ý muốn, nhuộm tóc bị hỏng, cơ thể yếu tóc rụng nhiều phải cắt ngắn…

  Mỗi tháng tóc mọc dài khoảng từ 1 đến 1,2 cm. Tóc sẽ mọc nhanh dài hơn khi thời tiết ấm áp và mọc chậm nếu quá lạnh. Theo lời khuyên của chuyên gia tóc nên kết hợp một chế độ ăn uống kích thích tăng trưởng tóc, xoa bóp da đầu hàng ngày với việc sử dụng một loại thuốc mọc tóc nhanh dài.

  Thuốc mọc tóc nhanh dài là nhu cầu của nhiều phụ nữ

  Sử dụng thuốc mọc tóc nhanh dài được chị em rất quan tâm khi chọn các sản phẩm chăm sóc tóc

  Thuốc mọc tóc nhanh dài trên thị trường có nhiều loại nhưng bạn nên nhớ rằng nó chỉ có tác dụng làm cho tóc mọc nhanh dài hơn bình thường mà thôi (nhiều hơn 1,2cm/tháng). Nếu như bạn muốn “ép buộc” tóc mọc dài từ 5-10 cm/tháng là điều không thể. Khi đó nối tóc hoặc đội tóc giả sẽ là giải pháp phù hợp hơn.

  Dùng thuốc mọc tóc nhanh dài cần lưu ý nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, được thử nghiệm lâm sàng hoặc đã qua kiểm chứng của nhiều người. Giữa một rừng quảng cáo các loại thuốc giúp tóc mọc dài nhanh hơn xuất xứ ngoại nhập thì sản phẩm Tinh dầu bưởi có nhiều ưu điểm nổi bật:

  - Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên với các thành phần tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu hoa bưởi và lá bưởi.

  - Cách sử dụng đơn giản, an toàn, được kiểm chứng qua nhiều thế hệ người Việt Nam tin dùng.

  - Là thuốc kích thích mọc tóc nhanh dài hiệu quả mà bạn không lo dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong nó.

  - Giá bán của tinh dầu bưởi so với các sản phẩm cùng loại rẻ hơn rất nhiều lần.

  Tinh dầu bưởi chống rụng tóc, kích thích mọc tóc

  Tinh dầu Hoa bưởi có tác dụng như 1 loại thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả

  Để tóc mọc nhanh dài hơn và chữa bệnh rụng tóc ngoài việc dùng thuốc bạn cần:

  - Ăn uống khoa học. Một chế độ ăn uống giàu vitamin là cách tốt nhất để có được một mái tóc tăng trưởng tốt nhất. Trái cây, rau xanh và các loại thực phẩm có chứa sắt nên được bổ xung vào thực đơn ăn uống mỗi ngày.

  - Chải tóc thường xuyên. Chải ngược theo hướng mọc của sợi tóc để kích thích lưu lượng máu lưu thông và bơm đủ đến các chân tóc để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết.

  - Tránh xa căng thẳng. Stress khiến bạn lo lắng, bất an, mất ngủ, cơ thể mỏi mệt đều không tốt cho sức khỏe của bạn.

  - Đảm bảo độ ẩm cần thiết cho tóc và da đầu bằng việc sử dụng các mặt nạ từ thảo dược thiên nhiên cho tóc mỗi tuần từ 1-2 lần.

  - Bổ sung vitamin tăng trưởng để cung cấp thêm nếu chế độ ăn uống của bạn nghèo nàn. Vitamin A, C, H và các vitamin nhóm B, đồng, kẽm, keratin (protein) silic, sắt hỗ trợ rất nhiều trong việc nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh và kích thích tóc mọc nhanh dài hơn.

  Hãy đón đọc các bài viết hướng dẫn cách chăm sóc tóc mọc nhanh dài hơn ở các bài viết sắp tới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn) để được tư vấn trực tiếp.

  Ngày đăng: 14-10-2013 7,076 lượt xem