• Thuốc mọc tóc thảo dược Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax

  Chọn thuốc mọc tóc có nguồn gốc thảo dược luôn là sự ưu tiên của các bác sỹ và bệnh nhân. Ưu điểm của thảo dược là “hiền lành” hiệu quả bền vững an toàn khi sử dụng lâu dài.

  Thuốc mọc tóc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên luôn được các bác sĩ khuyên dùng do tính “hiền lành” của cỏ cây hoa lá. Nhiều loại thuốc mọc tóc được tổng hợp từ các chất hóa học mặc dù có tác dụng chữa rụng tóc, xong bên cạnh đó ít nhiều để lại tác dụng phụ có hại cho người sử dụng lâu dài.

  Thuoc-moc-toc-thao-duoc

  Thuốc mọc tóc thảo dược "hiền lành" không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài

  Thuốc mọc tóc thảo dược Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax với thành phần 100% thiên nhiên từ vỏ bưởi, hoa bưởi, lá bưởi, hương nhu, chiết xuất dầu oliu, tinh dầu dừa có tác dụng chữa trị rụng tóc rất hiệu quả, không có phản ứng phụ, an toàn cho người dùng.

  Thuốc mọc tóc thảo dược Tinh dầu bưởi Greenmax

  Thuốc mọc tóc của thiên nhiên chiết xuất từ Bưởi

  Dùng các nguyên liệu là thảo dược thiên nhiên bào chế thuốc chữa mọc tóc có ưu điểm là tác dụng bền bỉ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài, không chứa các hóa chất bảo quản nên người bệnh không lo sợ bởi các biến chứng ngoài ý muốn. Không chỉ riêng thuốc mọc tóc mà các loại thuốc khác có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên hiện nay đang là sự ưu tiên hàng đầu của bác sĩ và người bệnh.

  Thuốc mọc tóc có chứa finasteride tồn tại dưới 2 nhãn hiệu Propecia hay Proscar gây mắc chứng rối loạn tình dục ở Nam giới là một ví dụ điển hình phản ánh tác dụng phụ của thuốc. Theo TS Michael Irwid - Đại học George của Mỹ nghiên cứu và phỏng vấn các bệnh nhân từng sử dụng 2 loại thuốc trên thì tất cả trong số 72 người đàn ông từ 21-45 tuổi đều gặp phải chứng rối loạn tình dục khi họ dùng thuốc chống rụng tóc có chứa finasteride. Trước đó không ai trong số họ gặp phải vấn đề này.

  Thuốc mọc tóc có chứa finasteride gây tác dụng phụ

  Thuốc mọc tóc có chứa finasteride gây phản ứng phụ ở cả Nam và Nữ

  Minoxidil cũng là một loại thuốc chữa rụng tóc được tìm ra một cách rất tình cờ khi các bác sĩ dùng nó để chống tăng huyết áp cho bệnh nhân. Từ đó Minoxidil được đưa vào danh mục thuốc chữa rụng tóc  mặc dù hiệu quả của nó còn rất thấp 30-40%. Hoa mắt, chóng mặt, da đầu khô, nứt nẻ và rỉ máu kiểu chân chim là một số tác dụng ngoài ý muốn khi dùng loại thuốc này. Một số phụ nữ dùng lâu dài còn bị hiện tượng nam hóa, rậm lông, ria mép mọc nhiều và cứng.

  Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax cam kết có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối, hiệu quả bền lâu cho người điều trị rụng tóc, chữa hói đầu.

  Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax lại hiệu quả cho những trường hợp bị rụng tóc nhiều, chân tóc yếu, da đầu nhờn và nhiều gàu. Người bị hói đầu chưa quá 15 năm và vẫn còn chân tóc con sử dụng vẫn có kết quả.

  Thuoc-moc-toc-thao-duoc-tinh-dau-buoi

  Thuốc mọc tóc thảo dược Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax

  Sản phẩm: Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax

  Công dụng: Ngăn ngừa tóc rụng, phòng chống và giảm rụng tóc. Kích thích mọc lại chân tóc cũ đã bị rụng bởi nhiều nguyên nhân. (Loại trừ các trường hợp tai nạn chấn thương da đầu, bỏng nước sôi, hóa chất, bị nấm tạo mô sẹo, sừng hóa da đầu).

  Cách dùng: Xịt trực tiếp Tinh dầu hoa bưởi Greenmax vào chân tóc, dùng phần thịt đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng cho ngấm sâu, ngấm đều. Ngày dùng 2 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tiếng. Để đảm bảo tác dụng tốt nhất nên gội đầu mỗi ngày.

  Giá bán: 400.000 đ/chai dung tích 120ml

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn).

  Bạn đọc có thể gửi những câu hỏi liên quan về Thuốc mọc tóc, hoặc tham khảo thêm các bài viết Bệnh rụng tóc để chọn mua loại thuốc mọc tóc phù hợp cho chúng tôi theo địa chỉ email: thuoctrirungtoc@gmail.com  hoặc gửi trực tiếp câu hỏi ở cuối bài viết hay điện thoại để được tư vấn trực tiếp qua 2 số máy 0933 903 405 0938 74 55 38.

  Ngày đăng: 01-11-2013 5,302 lượt xem