Cách chăm sóc tóc, bí quyết chăm sóc tóc đẹp

Hướng dẫn chăm sóc tóc, các bí quyết chăm sóc để có mái tóc đẹp, chắc khỏe

Cách chăm sóc để có mái tóc chắc khỏe, bí quyết chăm sóc tóc, thảo dược dưỡng tóc, mẹo hay chăm sóc tóc, chăm sóc tóc khô, chăm sóc tóc dầu, chăm sóc tóc tại nhà

 1. Dầu gội chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

  Dầu gội chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

  Mong muốn sở hữu một mái tóc đẹp cũng rất khó khăn, nếu lỡ may tóc bị rụng nhiều và phát triển chậm thì việc tìm kiếm một sản phẩm dầu gội chống rụng tóc và kích thích mọc tóc được nhiều người quan tâm. Ngoài ra còn có cách dùng các thảo dược tự nhiên như lá bưởi, vỏ bưởi, hương nhu để vừa chống rụng tóc vừa kích thích mọc tóc.
 2. Tại sao không nên chải tóc khi ướt

  Tại sao không nên chải tóc khi ướt

  Không nên chải tóc khi ướt là lời khuyên của bác sỹ tóc. Tại sao không nên chải tóc khi ướt? Rất đơn giản vì khi tóc ướt nếu chải sẽ dễ bị đứt và rụng nhiều hơn.
 3. Địa chỉ bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội

  Địa chỉ bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội

  Địa chỉ bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội có rất nhiều, nhưng sản phẩm ở nơi nào uy tín, tỷ lệ mọc tóc cao, giảm rụng tóc nhanh thì không phải là dễ kiếm. Nếu như bạn đang cần tìm một nơi bán tinh dầu bưởi xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 80 70 60 mình tên Hà.
 4. Điều trị rụng tóc phải theo cách khác

  Điều trị rụng tóc phải theo cách khác

  Thảo dược thiên nhiên là giải pháp an toàn thay thế dùng thuốc khi điều trị rụng tóc. Giải quyết rụng tóc không dùng thuốc là cách các thẩm mỹ viện uy tín thường ưu tiên áp dụng để bảo vệ cơ thể khỏi những tác dụng phụ của thuốc chữa rụng tóc.
 5. Rụng tóc do hút thuốc lá

  Rụng tóc do hút thuốc lá

  Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ hói đầu, rụng tóc. Thuốc lá cướp đi mỗi năm 40.000 sinh mạng ở Việt Nam. Nicotin trong thuốc lá làm tắc nghẽn các mạch máu, cản trở việc nuôi dưỡng cơ thể nói chung cũng như tóc và da đầu nói riêng. Hãy từ bỏ thuốc lá vì cơ thể khỏe mạnh, một mái tóc đẹp của chính bạn và cộng đồng