• Bán dầu gội trị rụng tóc

  Tóc bị rụng nhiều sau mỗi lần gội đầu, bạn đã tìm mua và dùng qua một số dầu gội trị rụng tóc nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Chuyên trang www.thuocchongrungtoc.net sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn và mua sản phẩm dầu gội trị rụng tóc phù hợp.

  Bỗng dưng bạn bị rụng tóc nhiều thì dầu gội trị rụng tóc sẽ giúp kiểm soát lượng tóc rụng. Theo đó tóc sẽ giảm rụng dần sau khi bạn sử dụng dầu gội trị rụng tóc thay thế cho dầu gội đầu thông thường.

  Muốn trị rụng tóc hiệu quả việc lựa chọn dầu gội trị rụng tóc phải căn cứ vào tình trạng da đầu (da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm) và chọn mua sản phẩm dầu gội có các thành phần trị rụng tóc cấu thành nên sản phẩm chứ không chỉ đơn thuần là cái tên. Tại sao lại như vậy?

  Bán dầu gội trị rụng tóc tại Tp HCM

  Vì trên thực tế có rất nhiều các dòng sản phẩm dầu gội phổ thông dán mác Dầu gội chống rụng tóc hay dầu gội trị rụng tóc nhưng thành phần của nó không có tác dụng trị ngưng rụng tóc mà chỉ đơn thuần là chất tẩy rửa và làm sạch da đầu.

  Theo đó, các thành phần trong dầu gội giúp trị rụng tóc nên có là:

  -         Thành phần thảo dược;

  -         Hạn chế hóa chất tẩy rửa tổng hợp;

  -         Độ pH trung tính

  -         Các thành phần tăng tuần hoàn máu

  -         Làm sạch sâu da đầu, không gây kích ứng da

  Dầu gội đặc trị chống rụng tóc Oncare Stimulate Shampoo xuất xứ Italy với thành phần là các thảo dược tự nhiên, có độ pH 4,5-5,5 phù hợp cho mọi loại da đầu giúp hấp thụ bã nhờn, làm sạch sâu da đầu, se khít nang tóc giúp tóc chắc khỏe, phục hồi và mang lại sức sống cho tóc.

  Bán dầu gội chống rụng tóc tại Hà Nội

  Sử dụng dầu gội trị rụng tóc Oncare Stimulate Shampoo đều đặn hàng ngày sẽ giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, lượng tóc rụng giảm rõ rệt. Có thể dùng hàng ngày.

  Công dụng: Trị ngưng rụng tóc

  Thành phần: Xem trên bao bì sản phẩm

  Hạn dùng: 01/2017

  Dung tích: 8.45fl oz / 250 ml

  Xuất xứ: ITALY

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0938 74 55 38 (Tp HCM) – 0933 903 405 (Hà Nội)

  Ngày đăng: 17-02-2014 3,043 lượt xem