• 10 cách làm tóc nhanh dài và giảm rụng tóc

  Bạn đang tìm cách làm tóc nhanh dài vì lỡ cắt tóc quá ngắn. Bạn không biết cách nào để tóc mọc nhanh dài và bớt rụng hơn? Hãy tham khảo 10 cách làm giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh dài sau đây.

  Cách làm tóc nhanh dài rất cần thiết đặc biệt với người lỡ cắt, uốn, nhuộm hỏng kiểu tóc phải cắt bỏ hoặc lỡ cắt ngắn quá nay muốn dưỡng cho tóc nhanh dài. Sử dụng Vitamin và chế độ dinh dưỡng hợp lý đã được chứng minh là cách làm cho tóc mọc nhanh dài và giảm rụng tóc hiệu quả nhất. Các sản phẩm tóc, chẳng hạn như mặt nạ, dầu gội đầu cũng có thể ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi khỏe mạnh, phát triển nhanh. Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng sẽ giúp tóc nhanh mọc dài trở lại và có thể phòng ngừa hói đầu sớm.

  cách làm tóc nhanh dài

  Mái tóc dài luôn là niềm tự hào của phái đẹp


  1. Cách làm tóc nhanh dài bền vững nhất – cung cấp đầy đủ Protein
  Bởi vì tóc được làm bằng protein, thiếu protein có thể gây ra rụng tóc. Thêm protein vào chế độ ăn uống bằng cách dùng các sản phẩm động vật như thịt và sữa, hoặc protein làm từ sữa. 

  2. Vitamin C rất cần thiết cho tóc khỏe mạnh 
  Vitamin C cũng là một thành phần của tóc khỏe mạnh. Trái cây như cam và chanh, đặc biệt giàu vitamin C, như là ớt xanh. Liều lượng là 1.000 đến 3.000 mg một ngày. 

  3. Kích thích tóc mọc nhanh dài với Vitamin B
  Biotin và vitamin B phức hợp là cần thiết để phát triển tóc. B3 giúp tăng cường lưu thông đến da đầu, qua đó khuyến khích sự phát triển tóc.  

  4. Sắt giảm rụng tóc 
  Các khoáng sắt giúp tăng cường lưu thông máu trong da đầu là tốt, sắt như là nhiên liệu kích thíc tóc tăng trưởng. Các loại thực phẩm có nhiều chất sắt bao gồm gan, quả mơ, và nho khô. 

  5. Tóc mọc nhanh dài hơn khi uống nước đầy đủ 
  Các sợi tóc bao gồm một ¼ là nước. Uống ít nhất 4-8 ly nước mỗi ngày để ở cung cấp đủ nước cho cơ thể và phát triển tóc khỏe mạnh. 

  Những cách làm tóc nhanh dài rất được chị em phụ nữ ưa thích

  Cách làm tóc nhanh dài được chị Mai áp dụng thành công

  6. Giảm đồ uống có cồn để giảm rụng tóc 
  Uống rượu làm giảm tốc độ tăng trưởng của tóc. Giảm hoặc loại bỏ rượu từ chế độ ăn uống và bạn sẽ thấy sự gia tăng trong tăng trưởng tóc. 

  7. Kích thích tố ảnh hưởng tăng trưởng tóc 
  Kích thích tố ảnh hưởng đến sản xuất của tóc. Hormone giảm theo tuổi tác và chậm tăng trưởng tóc . Tăng kích thích tố có thể làm tăng sự phát triển tóc. Bổ sung nội tiết tố sinh học giống hệt nhau cho phụ nữ là một khả năng, nhưng xét nghiệm máu chính xác là cần thiết để xác định và cân bằng các thành phần nội tiết tố khác nhau trong cơ thể. Thực phẩm tự nhiên có chứa một số hormone là tốt, ví dụ khoai lang là một tự nhiên nguồn gốc của estrogen. 

  8. Vitamin E kích thích mọc tóc dài nhanh
  Vitamin E là một chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển tóc. Nó kích thích sự lưu thông máu trong da đầu, làm đẹp da. 

  9. Hút thuốc lá là nguyên nhân rụng tóc 
  Hút thuốc lá làm giảm lưu lượng máu đến da đầu và điều này làm giảm tốc độ tăng trưởng tóc. Ngưng hút thuốc lá để giúp tóc phát triển. 

  10. Vitamin A thức ăn bổ dưỡng cho tóc 
  Vitamin A giúp tạo ra mái tóc sáng bóng và mượt. Vitamin A có tác dụng tổng hợp chất béo trong các nang tóc kích thích tóc tăng trưởng. Thực phẩm có chứa vitamin A bao gồm trứng, cải xanh, bí, cà rốt.

  Với 10 cách làm tóc nhanh dài và giảm rụng tóc nói trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chăm sóc mái tóc của mình và chọn được những cách làm đơn giản, phù hợp nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ 0933 903 405 hoặc 0938 74 55 38 để được tư vấn hoặc hỗ trợ miễn phí.

  Ngày đăng: 20-10-2013 7,466 lượt xem