• Dầu gội chống rụng tóc dễ mua, khó chọn!

  Dầu gội chống rụng tóc được quảng cáo, giới thiệu và bày bán ở khắp mọi nơi. Người tiêu dùng dễ dàng tìm mua được một loại dầu gội có nhãn mác là chống rụng tóc. Tuy vậy sau khi sử dụng họ mới thấy tóc vẫn rụng như trước, thậm chí tóc còn rụng nhiều hơn. Tại sao lại như vậy? Trang web: thuocchongrungtoc.net sẽ chia sẻ cách chọn đúng dầu gội chống rụng tóc cho bạn.

  Dùng dầu gội chống rụng tóc sao tóc vẫn rụng?

  Cách đây 2 tháng khi tóc có dấu hiệu rụng nhiều chị Hà (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đã vào siêu thị mua dầu gội chống rụng tóc được quảng cáo trên truyền hình. Về nhà hí hửng tưởng tóc sẽ bớt rụng, nào ngờ cũng chẳng hơn gì loại dầu gội chị vẫn dùng trước đây. Tóc vẫn rụng tương đương lại còn khô và xơ nữa.

  Dầu gội chống rụng tóc được khá nhiều người tìm mua để chăm sóc tóc

  Dầu gội chống rụng tóc được khá nhiều người tìm mua để chăm sóc tóc

   

  Đem nỗi buồn rụng tóc chia sẻ với mấy chị bạn trong cùng cơ quan, có người khuyên chị tìm mua thử loại dầu gội chống rụng tóc thế hệ mới được quảng cáo trên báo Làm Đẹp. Rút kinh nghiệm từ lần trước chị hỏi số điện thoại tư vấn rồi vào mạng tra thành phần. Theo như giới thiệu toàn là “chất bổ” cho tóc như nhân sâm, mật ong, lô hội, tảo biển… với những mỹ từ thôi thúc mời gọi người tiêu dùng. Đúng là tóc có mượt hơn so với các lần trước tóc vẫn rụng nhiều. Mỗi lần gội đầu, chải tóc gom lại cả búi, tính ra đến trên cả trăm sợi.

  Có phải dầu gội chống rụng tóc nào cũng tốt như quảng cáo

  Có phải dầu gội chống rụng tóc nào cũng tốt như quảng cáo?

   

  Làm người tiêu dùng thông minh thật khó – chị Hà chia sẻ. Người ta cứ nói “có tiền mua tiên cũng được” ấy vậy mà đã chi ra gần cả triệu đồng mua dầu gội chống rụng tóc mà tóc chẳng thấy hiệu quả là bao.

  Nghĩ rằng có thể dầu gội sản xuất ở Việt Nam không tốt hoặc quảng cáo không đúng với công dụng thực chị tiếp tục nhờ người yêu đang công tác tại Mỹ tìm mua bằng được loại dầu gội chống rụng tóc tốt nhất mang về cho mình. Tốn công sức là thế mà chai dầu gội mua từ Mỹ cũng vẫn khiến cho tóc chị rụng nhiều hơn và còn xuất hiện gàu. Ngứa kinh khủng làm chị bỏ xó không dám dùng.

  Đổi tới 3 loại dầu gội chống rụng tóc mà tóc vẫn rụng nhiều

  Chị Hà đã đổi tới 3 loại dầu gội chống rụng tóc mà tóc vẫn rụng nhiều

   

  Theo các chuyên gia của Greenmax thì việc “dùng nhầm” dầu gội ở Việt Nam diễn ra khá phổ biến. Một gia đình có 2-3 thế hệ với mỗi người 1 loại da đầu nhưng đều dùng chung một chai dầu gội hoặc dầu xả. Nếu thỉnh thoảng sử dụng để gội sạch đầu thì cũng chẳng sao, đằng này ngày nào cũng dùng vì thế sẽ có hiện tượng trong gia đình người này rụng tóc, người kia thì không.

  Bí quyết chọn dầu gội chống rụng tóc nằm ở chỗ cần căn cứ vào 3 gợi ý cơ bản sau:

  Thứ nhất: Phải xác định bạn thuộc loại da đầu nào, da khô? Da nhờn? Da hỗn hợp?

  Thứ hai: Chọn độ pH của dầu gội tương ứng với từng loại. Ví dụ người da đầu nhờn (nhiều axit) nên chọn dầu gội trung tính hoặc dầu gội có tính kiềm để làm sạch và trung hòa, làm sạch da đầu hiệu quả. Theo đó độ pH từ 4,5-5,5 sẽ là phù hợp với phổ biến người dùng.

  Chọn được dầu gội chống rụng tóc tưởng dễ nhưng không hề đơn giản

  Chọn dầu gội chống rụng tóc tưởng dễ nhưng không hề đơn giản

   

  Thứ ba: Thành phần dầu gội nên tránh các hóa chất tẩy rửa mạnh (ví dụ gội đầu hay xả tóc mà bạn thấy đầu ngón tay bị nhăn nheo lại chứng tỏ chứa nhiều hóa chất kích ứng mạnh cho da). Nên có các thành phần từ thiên nhiên, thảo dược, dưỡng ẩm.

  Thường thì những dầu gội chống rụng tóc sẽ ít bọt, mùi hương dịu nhẹ, đậm đặc và giá sẽ cao hơn nhiều so với dầu gội phổ thông khác.

  Để đảm bảo việc chăm sóc tóc đúng và ngăn ngừa, cũng như phòng chống rụng tóc hiệu quả bạn nên đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc. Bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp. Một số bệnh rụng tóc phải cần nhiều hơn là dầu gội chống rụng tóc ví dụ thuốc uống để mọc tóc, chế độ dinh dưỡng hàng ngày,  vitamin tổng hợp nuôi dưỡng tóc từ bên trong mới giúp giải quyết triệt để bởi suy cho cùng thì dinh dưỡng là cái gốc của sự phát triển cơ thể trong đó có tóc.

   

  Thông tin thêm cho bạn:

  Dầu gội chống rụng tóc Stimilate On Care Shapoo xuất xứ ITALY với các thành phần thảo dược, độ pH trung tính, phù hợp với mọi loại tóc là sản phẩm chống rụng tóc hiệu quả.

  Sản phẩm được nhiều người Việt nam sử dụng từ năm 2005 đến nay. Khi sử dụng mức độ rụng tóc giảm dần sau đó chỉ còn rụng vài cọng (rụng sinh lý bình thường).

  Dầu gội chống rụng tóc Stimulate On Care trị rụng tóc rất hiệu quả

  Dầu gội chống rụng tóc Stimulate On Care trị rụng tóc rất hiệu quả

   

  Sản phẩm phù hợp cho cả Nam và Nữ, có thể dùng để chăm sóc tóc hàng ngày thay dầu gội thông thường.

  Dung tích sản phẩm: 250ml

  Giá bán: 300 ngàn/chai – tóc nam dùng được khoảng 2 tháng (mỗi ngày gội đầu 1 lần).

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 836 486 (Tp HCM)

  Nhận gửi hàng đi các tỉnh trên toàn quốc.

  Ngày đăng: 16-11-2013 5,484 lượt xem