• Làm thế nào để giảm rụng tóc

  Làm thế nào để giảm rụng tóc là cách tốt nhất để ngăn chặn hói đầu. Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì những cách làm đơn giản để giảm rụng tóc đều rất cần thiết.

  Rụng tóc là một mối quan tâm thực sự cho cả nam giới và phụ nữ. Hầu hết mọi người đồng ý rằng cách tốt nhất để chống rụng tóc là để ngăn chặn nó trước khi nó xảy ra. Học cách làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn bảo vệ mái tóc. Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, có những điều bạn có thể làm là chăm sóc giữ cho tóc bạn khỏi bị mất trước khi quá muộn.

  Làm thế nào để giảm rụng tóc

  Câu hỏi làm thế nào để giảm rụng tóc luôn được nhiều người quan tâm

  Làm thế nào để giảm rụng tóc ở Nam giới

  Đối với nam giới, giảm căng thẳng là chìa khóa để giữ mái tóc chắc khỏe trên đầu. Các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên làm việc căng thẳng rụng tóc nhiều hơn so với những người ở trạng thái thoải mái.  Nếu có thể, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn, chơi thể thao cũng là cách để giảm bớt căng thẳng rất hữu hiệu.

  Nên kiểm tra chế độ ăn uống của bạn để xác định xem có sự thiếu hụt đáng kể nào về vitamin và khoáng chất. Hạn chế dùng các chất kích thích như, thuốc lá rượu bia. Nhiều người mặc dù ăn uống đầy đủ nhưng lại thiếu loại dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Bạn có thể bổ sung bằng cách điều chỉnh lại chế độ ăn uống hoặc dùng các thực phẩm bổ sung được mua tại các nhà thuốc hay cửa hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

  Làm thế nào để giảm rụng tóc?

  Tóc rụng nhiều quá, làm thế nào để giảm rụng tóc đây?

  Làm thế nào để giảm rụng tóc ở Phụ nữ

  Cách ngăn ngừa và chữa rụng tóc ở phụ nữ cũng tương tự như ở nam giới. Hai yếu tố căng thẳng và chế độ ăn uống đều là nguyên nhân ảnh hưởng tới rụng tóc của phụ nữ nhưng khác với đàn ông, rụng tóc ở phụ nữ có nhiều khả năng do tình trạng sức khỏe. Nếu một phụ nữ rụng tóc quá nhiều thì cách tốt nhất là nên sắp xếp một cuộc hẹn với bác sỹ. Cần kiểm tra nồng độ hoocmon của bạn để loại trừ các vấn đề về nội tiết tố. Nếu bạn vẫn đang khỏe mạnh, bước tiếp theo là giải quyết các vấn đề về chế độ ăn uống. Thường phụ nữ có thói quen ăn vặt, bỏ bữa hoặc ăn kiêng để bảo vệ vóc dáng hoặc cân nặng.

  Ngày nay, ngoài đảm nhiệm công việc ngoài xã hội, phụ nữ còn áp lực chăm lo cho gia đình, chồng con, việc nhà… càng làm gia tăng mức độ căng thẳng. Hãy cố gắng tìm cách giảm bớt căng thẳng là việc làm cần thiết để ngăn chặn bệnh rụng tóc.

  Kết luận

  Học cách làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc là bước đầu tiên trong việc khôi phục lại mái tóc của bạn. Nếu bạn luôn muốn có một mái tóc khỏe mạnh, óng mượt thì bạn có thể sử dụng những lời khuyên này để đạt kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua số máy 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn) để được tư vấn miễn phí

  Sản phẩm gợi ý cho bạn:

  TINH DẦU HOA BƯỞI

  NGĂN NGỪA RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

  AN TOÀN – HIỆU QUẢ –  DỄ SỬ DỤNG

  Tinh dầu bưởi trị ngưng rụng tóc

  GIÁ BÁN 400.000 đ/chai – 120ml

  Điện thoại đặt hàng: 0938 74 55 38 (Tp HCM) - 0933 903 405 (Hà Nội)

  Ngày đăng: 11-10-2013 4,146 lượt xem