• Nhổ tóc bạc 1 sợi lại mọc ra 10 sợi?

  Nhổ tóc bạc chuyên nghiệp tại 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 đáp ứng nhu cầu có thực của phần lớn người bị mắc chứng tóc bạc sớm, đặc biệt là thanh niên. Tuy nhiên có quan điểm cho rằng tóc bạc không nên nhổ vì hễ nhổ 1 sợi tóc bạc thì lại mọc ra 10 sợi nữa? Vậy thông tin này đúng hay sai, có cơ sở khoa học không hay chỉ là lời bông đùa?

  Nhổ tóc bạc là một trong những cách trị tóc bạc sớm tương đối đơn giản nhưng tuyệt đối không được áp dụng đối với những người đã bị bạc tóc quá nhiều.

   Nhổ tóc bạc là nhu cầu có thật ở những người trẻ tuổi bị tóc bạc sớm

  Nhổ tóc bạc là nhu cầu có thật ở những người trẻ tuổi bị tóc bạc sớm

  Khi ở thời điểm tóc còn chưa bị bạc nhiều, mới loe hoe vài cọng thì cách đối phó nhanh nhất là nhổ tóc bạc. Vì tóc bạc mới chỉ có ít mà đã nhuộm thì sẽ không tránh khỏi lợi bất cập hại, dị ứng bởi thuốc nhuộm, tóc sẽ bị rụng đi… nếu chỉ có một vài sợi bạc mà nhuộm cả mái tóc chẳng khác nào 1 người đau bụng mà bắt cả làng uống thuốc.

  Dân gian có người truyền rằng: “Sợi tóc bạc không được nhổ, nhổ một sợi sẽ mọc ra mười sợi”, có người vì thế mà tỏ ra rất nghi hoặc chẳng biết nên làm thế nào, nhổ tóc bạc đi thì sợ bị mọc quá nhiều, không nhổ thì trông vừa xấu, vừa già cũng lại làm cho bụng dạ lo buồn. Cách nói “nhổ tóc bạc 1 sợi bạc lại mọc ra 10 sợi” không hề có một cơ sở khoa học nào.

  Rất nhiều phụ nữ trung niên tìm đến dịch vụ nhổ tóc bạc để thỏa mãn cơn ngứa

  Rất nhiều phụ nữ trung niên tìm đến dịch vụ nhổ tóc bạc để thỏa mãn cơn ngứa

  Nang tóc có khả năng tái sinh giúp tóc mọc lại, vấn đề này không bị ảnh hưởng bởi phần chân lông và tóc ở bên cạnh hoặc toàn da đầu, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến màu sắc của những sợi tóc khác và cũng không ảnh hưởng gì đến chu kỳ sinh trưởng của tóc. Chứng tỏ câu chuyện truyền miệng trên là nhảm nhí, bịa đặt và không đáng tin cậy.

  Thế tại sao người ta lại phải bịa đặt ra câu nói này để dọa mọi người? Thật ra cũng không hoàn toàn thuần túy là một lời nói tùy tiện được bởi có thể nó cũng có một nguyên nhân nào đó, ví dụ trong khi tóc bạc vẫn còn ít, thì tóc bạc được tóc đen che lấp, sau đó bỗng chốc phát hiện ra bị bạc, liền nhổ đi những sợi tóc bạc bên ngoài dễ nhìn thấy, rồi lại tìm xem trong những đám tóc đen có còn tóc bạc hay không, kết quả là càng chú ý tìm càng thấy nhiều, có người ví như thấy những ánh sao bầu trời ban đêm, ban đầu chỉ thấy lấp lánh vài ngôi, càng chú ý nhìn kỹ càng thấy nhiều vô kể. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến câu nói đó.

  Nếu tóc bạc lưa thưa nhổ tóc bạc là cách đối phó đơn giản

  Nếu tóc bạc lưa thưa nhổ tóc bạc là cách đối phó đơn giản

  Nhưng còn đối với chứng bạc tóc tuổi già thì lại có cách suy xét khác, chứng bạc tóc tuổi già là thuộc về quy luật tự nhiên, tùy theo mức tăng của tuổi tác, tóc bạc có thể càng ngày càng mọc nhiều, sau khi nhổ đi thì tóc mọc lại ở phần đó cũng vẫn là tóc bạc, hơn nữa vì tuổi tác cao thì mọc càng nhiều tóc bạc, không tránh khỏi gây cho người ta cảm giác lầm tương càng nhổ mọc càng nhiều.

  Mọi người đều biết, chứng bạc tóc ở người lớn tuổi nhổ đi thì mọc nhiều, không nhổ cũng dần dần mọc nhiều lên, cho nên chốt lại một câu là: người già thì nhiều tóc bạc, chẳng có liên quan gì đến việc nhổ tóc.

   Dịch vụ nhổ tóc bạc tại 377 Bà Hạt, Q10

  Dịch vụ nhổ tóc bạc tại 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, Tp HCM

  Hầu hết những người lớn tuổi đều vẫn có thể sống ung ung không cần phải lo lắng gì về chuyện bạc tóc của mình. Nếu càng lo lắng thì tóc sẽ càng bạc nhiều hơn, bất luận là bạn có nhổ tóc bạc hay không. Điều đáng quan tâm là nên tìm hiểu nguyên nhân gây nên tóc bạc, ăn uống điều độ, tăng cường luyện tập thể dục, nâng cao thể chất, nếu như càng lo nghĩ buồn phiền thì chỉ càng làm cho tóc bạc nhiều thêm.

  Thông tin cho bạn:

  Địa chỉ chuyên Nhổ tóc bạc tại Sài gòn

  Tiệm tóc Mộc – số 213 đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, Tp HCM

  Điện thoại liên hệ: 0938 74 55 38

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10

  Ngày đăng: 03-12-2013 9,826 lượt xem