Thuốc chống rụng tóc

Thuốc chống rụng tóc nào tốt nhất là câu hỏi được nhiều người rụng tóc quan tâm

Thuốc chống rụng tóc nào tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp cho từng kiểu rụng tóc luôn là câu hỏi làm đau đầu những người rụng tóc và hói đầu. Loại thuốc nào sẽ phù hợp cho kiểu rụng tóc của mình khiến không ít người vất vả trải nghiệm nhưng vẫn chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.

 1. Chữa rụng tóc sau sinh từ tinh dầu bưởi

  Chữa rụng tóc sau sinh từ tinh dầu bưởi

  Dân gian có câu: "Con tập nói - Mẹ hói đầu" để mô tả việc rụng tóc sau khi sinh của chị em phụ nữ. Chữa rụng tóc sau sinh từ tinh dầu bưởi nên bắt đầu càng sớm càng tốt vì nó sẽ giúp các bà mẹ giảm rụng tóc nhanh chóng, phục hồi và mọc dày tóc trở lại. Đây là cách làm, đơn giản, thuận tiện để chăm sóc và chữa trị rụng tóc khi không có nhiều thời gian...
 2. Danh mục thuốc gây rụng tóc

  Danh mục thuốc gây rụng tóc

  Danh mục thuốc gây rụng tóc sẽ giúp bạn phòng chống rụng tóc hiệu quả. Rụng tóc do sử dụng thuốc gây tác dụng phụ là hiện tượng phổ biến.
 3. Chữa rụng tóc không dùng thuốc

  Chữa rụng tóc không dùng thuốc

  Chữa rụng tóc không dùng thuốc là cách làm khá hiệu quả trong một số trường hợp. Ưu điểm của việc không dùng thuốc chữa rụng tóc là an toàn, ít tốn kém, tác dụng bền vững.
 4. Thuốc mọc tóc có hiệu quả không?

  Thuốc mọc tóc có hiệu quả không?

  Bạn đang phân vân không biết nên làm gì và liệu thuốc mọc tóc có hiệu quả không khi đang bị rụng tóc? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này và giúp bạn điều trị rụng tóc đạt kết quả cao nhất.
 5. Chống rụng tóc khi nhuộm

  Chống rụng tóc khi nhuộm

  Ngày nay màu tóc thời trang (xanh, đỏ, tím, vàng, hạt dẻ…) đặc biệt được không chỉ các bạn trẻ mà cả phụ nữ trung niên cũng ưa thích sử dụng. Phải chăng họ đã chán màu tóc đen? Một số người tóc bạc sớm cũng muốn nhuộm tóc để che khuyết điểm của mái tóc. Tất cả đều tìm đến thuốc nhuộm tóc và cũng từ đó rụng tóc do tiếp xúc với các thành phần hóa chất của thuốc nhuộm trở lên phổ biến hơn.