• Chống rụng tóc khi nhuộm

  Ngày nay màu tóc thời trang (xanh, đỏ, tím, vàng, hạt dẻ…) đặc biệt được không chỉ các bạn trẻ mà cả phụ nữ trung niên cũng ưa thích sử dụng. Phải chăng họ đã chán màu tóc đen? Một số người tóc bạc sớm cũng muốn nhuộm tóc để che khuyết điểm của mái tóc. Tất cả đều tìm đến thuốc nhuộm tóc và cũng từ đó rụng tóc do tiếp xúc với các thành phần hóa chất của thuốc nhuộm trở lên phổ biến hơn.

  Chống rụng tóc khi nhuộm là một biện pháp hiệu quả cho người  thích tóc màu thời trang hoặc những người tóc bạc sớm. Mái tóc biểu hiện của thời trang, cá tính, tình trạng sức khỏe của người sở hữu nó. Trào lưu nhuộm tóc màu trong giới trẻ hay buộc phải nhuộm tóc khi tóc bạc sớm khá phổ biến với đủ gam màu sặc sỡ. Rụng tóc cũng từ đó xuất hiện nhiều hơn bởi hóa chất trong thành phần thuốc nhuộm cũng là một nguyên nhân gây rụng tóc.

  Nhuộm tóc là cách làm đẹp phổ biến được phụ nữ ưa chuộng nhưng cũng gây hại vì rụng tóc

  Nhu cầu làm nhuộm tóc thời trang tiềm ẩn nguy cơ rụng tóc

  Chống rụng tóc khi nhuộm ít được quan tâm bởi lẽ không phải nhuộm tóc là tóc sẽ rụng ngay. Trong thành phần của thuốc nhuộm, đặc biệt là những loại rẻ tiền không rõ nguồn gốc có xuất xứ từ Trung Quốc chứa nhiều hóa chất vô cùng độc hại như bột chì, thuốc nhuộm vải… người da đầu yếu hoặc nhạy cảm khi nhuộm xong là dị ứng liền, sau đó hiện tượng rụng tóc bắt đầu xuất hiện. Ai da đầu khỏe mạnh nhưng dùng thường xuyên, lâu ngày hóa chất tích tụ dưới da đầu cũng làm nang tóc yếu đi, teo lại và rụng tóc. Lạm dụng thuốc nhuộm còn có thể gây ung thư.

  Chống rụng tóc khi nhuộm cũng rất khó bởi các thành phần của thuốc nhuộm có chất tẩy màu, nhuộm màu cực mạnh thì mới giúp tóc có màu như bạn mong muốn. Bạn thử nghĩ một người có mái  tóc đen mà nhuộm thành tóc màu vàng chanh xem. Không  tẩy màu tóc đen thì sao thuốc nhuộm bám để tóc lên được màu? Sự xâm nhập của thuốc nhuộm tác động đến tận lõi tóc, làm cho tóc khô, xơ đặc biệt là phần ngọn tóc. Tóc nhuộm thường rất xốp và nhẹ, độ đàn hồi kém, vuốt nhẹ là rụng. Các bác sỹ Da liễu khuyên rằng không nên nhuộm tóc quá mau, khoảng cách giữa 2 lần nên cách nhau ít nhất 6 tháng để hạn chế rụng tóc do tác dụng phụ từ thuốc nhuộm.

  Nhuộm tóc tôn cá tính và vẻ đẹp nhưng làm tăng nguy cơ rụng tóc

  Mái tóc màu nhuộm tôn vẻ đẹp phụ nữ nhưng cũng là một nguyên nhân gây rụng tóc

  Chống rụng tóc khi nhuộm các tốt nhất là nên dùng thuốc nhuộm có các thành phần không kích ứng da được cho phép sử dụng và đặc biệt không được chứa hóa chất cấm sử dụng trong y tế về tiêu chuẩn của mỹ phẩm. Thuốc nhuộm của các hãng uy tín tuy cam kết về chất lượng, thành phần nhưng vẫn đều cảnh báo phải thử lên vùng da (thường là da cẳng tay hoặc phía sau tai) ít nhất 24h trước khi dùng. Mặc dù vậy nhiều người vẫn bị dị ứng, đi khám bác sỹ mới biết từ xưa tới nay vẫn trung thành với loại thuốc nhuộm của Nhật, Mỹ… nhờ mua ở tận nước ngoài… nhưng rồi đến một mức nào đó lượng hóa chất tích tụ đủ lớn sẽ “sinh chuyện” gây dị ứng – các bác sỹ Da liễu giải thích.

  Chống rụng tóc khi nhuộm nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Hiện nay có 2 loại thuốc nhuộm phổ biến là: nhuộm tạm thời, nhuộm vĩnh viễn. Loại nhuộm tạm thời lại có 2 loại là nhuộm xong dùng hóa chất gội đi sẽ trở về màu tóc cũ, loại nữa là màu kém bền, giữ được khoảng 1 vài tháng sau đó sẽ bị xuống màu. Loại nhuộm vĩnh viễn thì tóc cực kỳ bền màu theo thời gian nhưng mức độ nguy hại cũng cao hơn gấp nhiều lần. Các biến chứng hay ung thư da đầu cũng chủ yếu do loại nhuộm vĩnh viễn bền màu mà ra.

  Thuốc nhuộm tóc giúp chị em làm đẹp nhưng cũng gây phiền phức khi rụng tóc

  Thuốc nhuộm tóc chứa hóa chất gây - thủ phạm gây rụng tóc

  Phòng chống rụng tóc khi nhuộm bằng các sử dụng dầu gội tạo màu thảo dược chiết suất từ hà thủ ô, cỏ nhọ nồi, nhân sâm, hoa hồng trắng… là sự  ưu tiên lựa chọn của người muốn tóc bạc sớm hoặc vì một lý do nào đó lỡ nhuộm tóc màu nay muốn trở về tóc đen. Thành phần thảo dược giúp bạn có màu tóc đen tự nhiên, không gây hại tóc là một biện pháp phòng chống rụng tóc khi nhuộm rất hữu hiệu. Xưa kia các bà thường nhuộm răng đen từ thảo dược (cánh kiến, cây phèn đen, vỏ lựu, hoa hồi, cam thảo, vỏ quả dừa…) mà răng rất chắc, chẳng bị sâu…

  Chống rụng tóc khi nhuộm bằng cách dùng Sản phẩm Dầu gội đen tóc thảo dược sẽ giúp bạn lấy lại màu tóc đen tự nhiên vốn có chỉ với một thao tác đơn giản như gội đầu bình thường hàng ngày.  Sau khi gội xong tóc mềm, mượt tự nhiên không bị khô xơ tóc. Mùi rất thơm không hôi như thuốc nhuộm, an toàn và hiệu quả là sự gợi ý cho những người muốn có màu tóc đen tự nhiên.

  SẢN PHẨM: DẦU GỘI ĐEN TÓC NHÂN SÂM HÀN QUỐC (Ginseng Instant Dyeing)

  AN TOÀN – HIỆU QUẢ - DỄ SỬ DỤNG

  Dầu gội đen tóc bạc phòng chống rụng tóc khi nhuộm

  Giá 350.000 đ/bộ SP

  ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG: 0938 74 55 38 (Sài Gòn) - 0933 903 405 (Hà Nội)

  GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

  Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về cách phòng chống rụng tóc khi nhuộm hoặc thông tin về sản phẩm Dầu gội đen tóc Nhân sâm Hàn Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn 0933 903 405 (Hà Nội) - 0938 74 55 38 (Sài Gòn).

  Ngày đăng: 25-09-2013 4,073 lượt xem