• Thuốc chống rụng tóc hiệu quả

  Khi bị rụng tóc thì việc tìm kiếm một loại thuốc chống rụng tóc nào hiệu quả để chữa rụng tóc được đặt lên hàng đầu.

  Thuốc chống rụng tóc tốt nhất có trong tự nhiên chính là vỏ bưởi và rất gần gũi với người Việt Nam. Nếu bạn rụng mỗi ngày một nhiều hơn và bạn đang ráo riết tìm kiếm và thử một số loại thuốc uống, thuốc bôi mà tóc vẫn rụng. Bạn đã thử đổi dầu gội đầu, mua dùng dầu gội đặc trị rụng tóc mà tóc vẫn không giảm rụng. Dùng vỏ bưởi là một liệu pháp hiệu quả và là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em vì Tinh dầu vỏ bưởi có công dụng làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt.

  Thuốc chống rụng tóc tốt nhất từ Tinh dầu Bưởi

  Thuốc chống rụng tóc tốt nhất từ Tinh dầu Bưởi

  Thuốc điều trị chống rụng tóc từ vỏ bưởi được có các cách dùng như sau:

  Cách 1. Dùng 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội cũng giúp phục hồi tóc hư tổn của bạn rất nhiều.

  Cách 2. Nếu bạn bị rụng tóc quá nhiều do uốn, duỗi, nhuộm tóc hãy dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh. Dùng mỗi ngày 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn.

  Cách 3. Lấy 10ml tinh dầu vỏ bưởi trộn đều với một lượng nước vừa đủ rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước), nó sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc và cho mái tóc bóng khỏe, nhung huyền. (nếu kết hợp với tinh dầu Hương Nhu sẽ có tác dụng mọc tóc nhanh hơn).

  Cách 4. Nếu tóc khô, rụng nhiều và dễ gãy, chẻ ngọn và bị hư tổn do sử dụng nhiều hóa chất, nhất là trong mùa thu – đông, bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Bởi vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo lại có mùi hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng. Mái tóc suôn mềm và óng ả sẽ là của bạn.

  Cách 5. Bên cạnh xịt tinh dầu vỏ bưởi trực tiếp lên đầu một cách chữa rụng tóc đơn giản nữa là bạn nên kết hợp liên tục gội đầu bằng nước bồ kết nấu với vỏ bưởi, lá dâu, cỏ mần trầu thay hoàn toàn cho các loại dầu gội. Đối với các bà mẹ sau khi sinh tình trạng rụng tóc xảy ra khá nhiều, cách chống rụng tóc bằng vỏ bưởi bằng cách đun vỏ bưởi với nước sôi và thay thế nước gội đầu cho các mẹ hết sức đơn giản lại an toàn lắm đấy.

  Thuốc chống rụng tóc tốt nhất từ Tinh dầu Bưởi

  Thuốc chống rụng tóc tốt nhất từ Tinh dầu Bưởi giúp bạn có 1 mái tóc đẹp và chắc khỏe.

  Thông tin thêm để chọn đúng thuốc điều trị chống rụng tóc hiệu quả

  Nếu bạn cần thêm thông tin gì về thuốc chống rụng tóc bằng Tinh vỏ bưởi, hãy liên hệ ngay với Viện trị liệu Tóc và Da đầu để có những cách chống rụng tóc thật sự hiệu quả vì có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc cũng như kiểu rụng tóc khác nhau. Tương ứng với mỗi kiểu rụng tóc sẽ có một cách phác đồ điều trị tương ứng.

  Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về thuốc chống rụng tóc để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại số điện thoại tư vấn 0933 903 405 (Hà Nội) hoặc 0938 74 55 38 (Sài Gòn). Chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc.

  Video giới thiệu về tác dụng của thuốc chống rụng tóc từ Tinh dầu Bưởi

  Ngày đăng: 15-09-2013 2,071 lượt xem