• Thuốc mọc tóc có hiệu quả không?

  Bạn đang phân vân không biết nên làm gì và liệu thuốc mọc tóc có hiệu quả không khi đang bị rụng tóc? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này và giúp bạn điều trị rụng tóc đạt kết quả cao nhất.

  Thuốc mọc tóc có hiệu quả không là câu hỏi được nhiều người mong đợi nhất. Thuốc mọc tóc có hiệu quả phải làm cho tóc mọc lại và được coi như là cứu tinh khi bị rụng tóc hay hói đầu. Người hói đầu thì mong mọc tóc, người tóc mỏng khô xơ thì mong tóc dày và mượt. Nhu cầu của người tiêu dùng hoàn toàn chính đáng và sức hút của nó khiến các nhà sản xuất nhảy vào tranh giành miếng bánh béo bở tạo nên sự nhộn nhịp, phong phú và đa dạng trên thị trường thuốc mọc tóc.

  Thuốc mọc tóc có hiệu quả không là băn khoăn khi lựa chọn

  Thuốc mọc tóc có hiệu quả không? là sự băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn

  Muốn biết thuốc mọc tóc có hiệu quả không thì cách tốt nhất là dùng thử nhưng biết thử loại nào giữa muôn vàn loại thuốc mọc tóc? Liệu thử rồi lỡ không mọc thì tiền mất, tật mang. Ngoài loại chính thống thì còn có các thực phẩm chức năng bổ sung cung cấp dinh dưỡng cho tóc nhưng kèm theo câu “đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Như vậy một số sản phẩm đang bán trên thị trường chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị rụng tóc chứ không phải là sản phẩm chủ lực để mọc tóc.

  Quảng cáo thuốc mọc tóc có hiệu quả cao của hãng X nổi lên gần đây như một thần dược cho mái tóc, nào là quay video giới thiệu, tổng đài hỗ trợ, nhân vật đã qua sử dụng. Khi thì là một cô giáo ở vùng xa đã uống thuốc trong vài tháng mọc lại, lúc là em Y chạy bàn trong quán cà phê lấy tiền mua thuốc X rồi cũng mọc dày kèm theo hình minh họa… với kết quả tưởng chừng như giải quyết được toàn bộ các vấn đề về rụng tóc hói đầu.

  Không biết thuốc mọc tóc nào có hiệu quả cho cái đầu hói đây

  Với cái đầu hói này chưa biết thuốc mọc tóc có hiệu quả không đây?

  Trong vai trò là một tư vấn viên về thuốc mọc tóc, chữa rụng tóc chuyên trao đổi với những người bị hói đầu, rụng tóc đã chữa nhiều năm, nhiều nơi, nhưng chưa đạt được so với kỳ vọng và có dùng qua viên uống X gần 1 năm (ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên; 1 vỉ hơn 200 ngàn dùng được 1 tuần) nhưng tình trạng không cải thiện đáng kể. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở thành nhân vật mẫu trong quảng cáo nhưng cái mà họ nhận được là sự thất vọng nặng nề hơn. Rất đơn giản, nếu thực phẩm chức năng giải quyết được tất cả các vấn đề của tóc thì nó đã trở thành thuốc chứ không phải tồn tại dưới dạng thực phẩm bổ sung, hỗ trợ.

  Khi dùng thực phẩm chức năng cho tóc, bạn đừng quá ảo tưởng và kỳ vọng. Các sản phẩm này chỉ làm tóc thêm mọc nhanh, thêm đen, chứ không thể tạo ra một mái tóc thưa với chân tóc thưa thành một mái tóc dầy. Chúng không thể tạo thêm những chân tóc mới mà chỉ có tác dụng trên những cơ sở sẵn có, tức là bạn phải có cấu trúc gen là chân tóc dầy và khỏe. Do đó, chúng chỉ có tác dụng phục hồi lại tóc và gia cố chúng trở về trạng thái khi bạn chưa bị bệnh hoặc chưa bị rối loạn, còn làm mới tóc như một hình mẫu là bất khả thi cho sản phẩm thực phẩm chức năng. Đây là điều mà các người làm quảng cáo che giấu.

  Thuốc mọc tóc có hiệu quả không còn phụ thuộc cách sử dụng

  Dùng thuốc mọc tóc có hiệu quả không còn nhờ vào các thiết bị hỗ trợ chuyên sâu

  Khả năng hấp thụ và chuyển hóa thuốc mọc tóc có hiệu quả không ở trong cơ thể người cũng là một vấn đề cần phải nghiên cứu thêm. Đâu có phải đưa chất gì vào cơ thể người cũng được chấp nhận đâu? Ví dụ bệnh nhân A bị đau dạ dầy thì khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng cần thiết đã bị suy giảm. Uống thuốc vào còn tùy việc hấp thụ và chuyển hóa để theo máu đi đến những nơi cần thiết. Có thể thời gian sẽ kéo dài hơn hoặc không có tác dụng do bệnh nhân đang mắc phải hoặc điều trị một bệnh khác với thuốc kháng sinh.

  Thuốc mọc tóc dùng đúng theo chỉ định đôi khi vẫn chỉ đạt kết quả thấp cũng là điều thường thấy. Con người là cơ thể sống với một môi trường rất khắc nghiệt, sức khỏe, dinh dưỡng, bệnh tật, tâm lý, gen di truyền, cách chăm sóc hàng ngày, ô nhiễm khói bụi, nắng và gió… có tác động trực tiếp đến hiệu quả của thuốc mọc tóc.

  Tìm mua được thuốc mọc tóc có hiệu quả luôn là một sự lựa chọn không dễ dàng

  Tìm mua được một loại thuốc mọc tóc có hiệu quả là mong muốn của những người rụng tóc

  Để quá trình dùng thuốc mọc tóc có hiệu quả, bạn cần lưu ý tóc là phần nhô ra bên ngoài và rất dễ bị tổn thương. Bạn cần phải bảo vệ chúng, nhất là với những người có mái tóc yếu, mỏng và thưa. Bảo vệ bằng cách đội mũ chắn gió, che nắng, che bụi khi đi đường. Khi về nhà nhớ gội đầu thật sạch trước khi ngủ. Nhớ hong khô tóc trước khi ngủ. Thỉnh thoảng nên “tẩm bổ” cho tóc bằng mặt nạ thảo dược, nhớ chọn dầu gội phù hợp với chất tóc và da đầu

  Thêm vào đó, việc thức khuya, căng thẳng kéo dài cũng là những nguyên nhân gây ra rụng tóc. Vì thế tốt nhất là tránh những điều này thì bạn sẽ có một mái tóc khỏe đẹp. Ví dụ bạn cần thay đổi thói quen ngủ lúc 12h đêm sang ngủ lúc 10h.

  Nếu một cơ thể khỏe mạnh, thì khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng nuôi cơ thể và tóc sẽ chẳng cần đến một loại thực phẩm hỗ trợ hay thuốc mọc tóc hiệu quả nào nữa. Nhưng nếu tóc thưa theo thời gian hay đang hói đầu thì ngoài việc dùng thuốc để can thiệp bạn vẫn phải bổ sung dinh dưỡng hợp lý để cung cấp nuôi dưỡng tóc hàng ngày và bảo vệ kết quả sau điều trị.

  Như vậy việc sử dụng thuốc mọc tóc có hiệu quả không chỉ dựa vào thuốc mà còn cần những sự điều chỉnh thích hợp từ căn nguyên bên trong để có mái tóc đẹp, khỏe mạnh. Vui lòng đón đọc các bài viết về thuốc mọc tóc trong thời gian tới hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hai số điện thoại tư vấn 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn).

  Ngày đăng: 10-10-2013 3,422 lượt xem