• Thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả?

  Thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả nhất là khát khao của người rụng tóc và hói đầu. Loại thuốc mọc tóc nào không gây tác dụng phụ, có hiệu quả cho tóc mọc trở lại, ngăn rụng luôn được tìm kiếm để điều trị bệnh rụng tóc.

  Thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả là thắc mắc của không ít người bị rụng tóc, hói đầu. Hiếm khi bạn tìm thấy bất kỳ một mẫu quảng cáo nào về thuốc mọc tóc mà nhà sản xuất chỉ định rõ loại thuốc này chữa rụng tóc hiệu quả nhất cho đối tượng nào? Dùng cho Nam – Nữ? Phù hợp với rụng tóc kiểu gì?

  Thuốc mọc tóc ra đời từ nhu cầu chữa trị rụng tóc, rụng tóc lại do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Mỗi loại thuốc mọc tóc sẽ được nghiên cứu và phát triển để đặc trị cho 1 nguyên nhân hoặc nhóm nguyên nhân trực tiếp gây rụng tóc.

  Thuoc-moc-toc-nao-chua-rung-toc-hieu-qua

  Thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả đang được bác sỹ tư vấn cho  bệnh nhân

  Muốn biết thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả cho kiểu rụng tóc cụ thể nào bạn cần tham khảo cách phân loại rụng tóc dưới đây:

  1. Rụng tóc sinh lý bình thường Anagen

  • Giai đoạn Anagen tóc phát triển liên tục từ 2-6 năm sau đó rơi vào trạng thái Telogen khoảng 4-6 tuần sau đó tóc con sẽ mọc lại, đây là nguyên nhân sinh ra số lượng tóc rụng dưới 100 sợi mỗi ngày.

  >>> Tóc sẽ tự mọc lại mà không cần điều trị.

  2. Quá nhiều tóc rơi vào giai đoạn Telogen

  • Xảy ra do nhiều nguyên nhân như dùng nhiều thuốc kháng sinh, ăn kiêng dài hạn, thiểu giáp, chấn thương, phẫu thuật mất máu nhiều, sốt cao, dùng thuốc tránh thai, trước và sau khi sinh, xảy thai... làm thời gian rụng tóc kiểu Telogen vượt quá 6 tuần và số lượng rụng trên 100 sợi.

  >>> Cần bồi bổ cơ thể, tự điều chỉnh những gì có thể trong phạm vi cho phép. Khám bác sỹ để điều trị dứt điểm bệnh để chữa rụng tóc có hiệu quả.

  3.Rụng tóc lan tỏa (thưa dần đều)

  • Do sử dụng thuốc, nhiễm độc hóa chất (thuốc trừ sâu, thuốc uốn duỗi nhuộm tóc), xạ trị hoặc hóa trị liệu. Tóc sẽ bị kìm hãm phát triển, nhanh chóng rơi vào giai đoạn suy thoái và rụng đi.

  >>> Tóc sẽ tự mọc lại khi xạ trị hoặc hóa trị. Hiện nay đã có thuốc chống rụng tóc khi hóa và xạ trị. Dùng dầu gội phù hợp để làm sạch da đầu. Cần có những biện pháp khử độc tố phù hợp. Hạn chế dùng hóa chất làm đẹp tóc.

  4.Rụng tóc để lại sẹo (scarring alopecia)

  • Chấn thương vật lý, hóa học: Tai nạn, bỏng do nước sôi, hóa chất…
  • Khuyết tật bẩm sinh, nhiễm nấm, khuẩn, vi rút, có khối u…
  • Bệnh da liễu như vảy nến, lichen phẳng, lupus ban đỏ phát triển thành sẹo.

  >>> Những trường hợp này cần điều trị lành vết thương, sau đó cấy tóc bởi nang tóc tại vùng đó đã mất vĩnh viễn mà không một loại thuốc mọc tóc nào có tác dụng cho trường hợp này.

  5.Rụng tóc không để lại sẹo (non scaring alopecia)

  • Rụng tóc do di truyền (Androgentic Alopecia
  • Rụng tóc từng vùng hay còn gọi là từng mảng (Alopecia areata)
  • Rụng tóc toàn bộ (Alopecia Totalis)
  • Rụng toàn bộ lông tóc trên cơ thể (Alopecia Universalis)
  • Rụng tóc do tật bứt tóc, nhổ tóc

  >>> Người ta có thể tác động ngăn ngừa sự hình thành DHT gây hói đầu ở nam do di truyền, những trường hợp rụng tóc từng mảng, toàn bộ do rối loạn hệ miễn dịch cần thực hiện thêm các xét nghiệm chuyên sâu để tìm ra căn nguyên. Nhiều trường hợp không tìm được và cũng chưa có thuốc đặc trị. Với tật bứt tóc và nhổ tóc cần từ bỏ thói quen xấu này kết hợp với tư vấn của chuyên gia tâm lý.

  thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả

  Bạn đã sử dụng thuốc mọc tóc và chống rụng tóc hiệu quả hay chưa

  Những quan điểm về Rụng tóc và Hói đầu

  Mặc dù hói đầu không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng gây tổn thương tâm lý rất lớn, mặc cảm, mất tự tin là tâm lý chung của những người hói. Quá trình rụng tóc đến mức gây hói đầu thường diễn ra một cách âm thầm và lặng lẽ qua nhiều năm. Trường hợp ngoại lệ một số ít người rụng tóc đột ngột trong khoảng 1-2 năm đã gây hói.

  Rất nhiều người rụng tóc bệnh lý từ khi còn trẻ, lúc đó tóc còn nhiều hoặc điều kiện kinh tế chưa cho phép nên cứ ỷ lại nghĩ rằng từ từ tóc sẽ mọc lại hoặc sau này có tiền, có điều kiện rồi chữa một thể. Nhưng càng để lâu, số lượng nang tóc mất đi càng nhiều, lâu dần nang tóc mất vĩnh viễn không thể phục hồi được.

  Một số người khác lại cho rằng không cần chữa rụng tóc cho tốn thời gian, bỏ ra vài chục triệu cấy tóc là xong! Quan điểm này càng sai lầm hơn vì phẫu thuật cấy tóc là lấy tóc ở vùng hiến để cho vùng hói. Nếu rụng hết tóc hoặc số lượng tóc còn lại rất ít ỏi, không đủ để phủ hết vùng hói thì chỉ còn cách chấp nhận, cạo trọc hoặc đội tóc giả mà thôi. Hơn nữa việc cấy tóc không đảm bảo được là sẽ bị hói trở lại do căn nguyên của bệnh hói không được điều trị.

  Thông tin thêm cho bạn:

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax  đặc trị chống rụng tóc , ngưng rụng tóc, ngừa hói đầu là sản phẩm chữa rụng tóc hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Có thể sử dụng đơn lẻ để chăm sóc tóc, dưỡng tóc, kích thích mọc tóc với các trường hợp rụng tóc thông thường.

  Tinh dầu bưởi Greenmax trị hói đầu, mọc tóc trở lại là giải pháp an toàn, sử dụng thảo dược 100% từ thiên nhiên hiệu quả cho những người rụng tóc chưa quá 15 năm, còn chân tóc con, da đầu không bị xơ cứng thành mô sẹo.

  Để chữa rụng tóc hiệu quả cần phối hợp điều trị căn nguyên gây rụng tóc cùng với việc sử dụng Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc.

  Tinh dầu bưởi Greenmax kích thích trực tiếp vào các nang tóc, tăng tuần hoàn máu bơm vào nuôi dưỡng chân nang. Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để phục hồi tóc mọc lại nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

  Tinh dầu bưởi Greenmax với thành phần chính là vỏ bưởi, hoa bưởi, lá bưởi, hương nhu, tin dầu dừa rất an toàn khi sử dụng.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax phòng chống hói đầu, kích thích mọc tóc cho cả Nam và Nữ. Cam kết mọc tóc trong vòng 60 ngày sử dụng liên tiếp với những trường hợp có khả năng mọc lại tóc (loại trừ rụng tóc do sẹo, rụng tóc mất luôn nang tóc).

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax

  Giá bán: 400.000 đ/chai - 120ml dùng được 1 tháng

  Cam kết có Hiệu quả khi sử dụng liên tục trong vòng 60 ngày

  Liên hệ đặt hàng: 0938 74 55 38

  Cách sử dụng:

  Mát xa vùng vai, gáy, cổ và toàn bộ đầu trong vòng 5-10 phút để cơ thể thư giãn, thoải mái, lưu thông máu thuận lợi.

  Xịt trực tiếp sản phẩm lên vùng chân tóc, vùng hói. Dùng phần thịt ngón tay mát xa khoảng 10-15 phút cho thuốc ngấm sâu, ngấm đều.

  Nên dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tiếng (dùng tối và trước khi ngủ hoặc sáng và chiều). Mỗi ngày gội đầu 1 lần.

  Điện thoại đặt hàng và tư vấn: 0938 74 55 38

  Các bài viết phân tích, hướng dẫn chọn lựa Thuốc mọc tóc nào chữa rụng tóc hiệu quả sẽ được trình bày trong những bài viết tới. Quý vị có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 0933 903 405 - 0938 74 55 38 từ 8h-20h hàng ngày.

  Ngày đăng: 23-10-2013 5,308 lượt xem