• Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax

  Thuốc mọc tóc tốt nhất, thuốc mọc tóc hiệu quả nhất rồi thuốc mọc tóc nhanh nhất… là những cụm từ phổ biến đang được quảng cáo rộng rãi trên báo, đài, ti vi, internet… giữa một rừng thuốc mọc tóc như vậy người tiêu dùng hết sức bối rối, không biết loại thuốc mọc tóc nào phù hợp với bệnh rụng tóc của mình, mang lại hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Greenmax xin trân trọng giới thiệu sản phẩm thuốc mọc tóc thuần việt – Tinh dầu Hoa bưởi đặc trị chống rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả sau 2 tháng dùng liên tục.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi

  Thuốc mọc tóc tinh dầu bưởi Greenmax

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi, chiết xuất 100% từ hoa bưởi, vỏ bưởi, lá bưởi, cam kết có tác dụng sau 2 tháng

  Thuốc mọc Tóc tinh dầu Bưởi đặc trị rụng tóc, hói đầu

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi là một sản phẩm quen thuộc, tiện lợi thay thế cho thói quen sử dụng hoa bưởi, vỏ bưởi, lá bưởi gội đầu chăm sóc tóc hàng ngày hoặc nặn tinh dầu vỏ bưởi vào vùng tóc ít, tóc hói để tóc mọc nhiều hơn. Loại thảo dược này rất lành tính, lỡ gọt bưởi tách vỏ không khéo tinh dầu bưởi từ vỏ bắn vào mắt thấy cay cay… vỏ bưởi còn được đun nước uống chống béo phì, lá bưởi cùng với một vài loại lá khác dùng xông hơi giải cảm… Hàng trăm năm trước lấy đâu ra thuốc mọc tóc này nọ qua đó có thể thấy vai trò của bưởi cho kết quả tốt đối với tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh, óng mượt và đẩy lùi bệnh rụng tóc.

  Ai có thể dùng thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi?

  Mặc dù rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân, nhưng dù là rụng tóc sinh lý hay bệnh lý thì tinh dầu bưởi vẫn phù hợp với tất cả mọi người trong việc chăm sóc tóc hàng ngày.

  Những em bé bị chốc đầu hay bị nấm (dân gian hay gọi là bị cứt trâu) khi dùng Tinh dầu bưởi bằng cách nặn trực tiếp vỏ cho bắn tinh dầu lên vùng cần điều trị đều có chuyển biến rõ nét mà chẳng cần tới thuốc tây hay thăm khám qua bác sỹ.

  Những người rụng tóc do di truyền, rụng tóc nhiều có nguy cơ hói nếu sử dụng tinh dầu bưởi sớm để chăm sóc tóc có thể đẩy lùi hay làm chậm quá trình mất tóc.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi – Greenmax – Với 100% là thảo dược thiên nhiên từ bưởi có tác dụng sau 2 tháng sử dụng liên tiếp. Đặc trị hói đầu, kích thích mọc tóc con ở hầu hết các vùng trên da đầu và đặc biệt tái sinh tóc ở những vùng hói đã được kiểm chứng qua thời gian điều trị thực tế.

  Tóc khỏe là tóc không bị rụng và óng mượt. Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng, chăm sóc, phục hồi tóc giúp tóc của bạn chắc khỏe, dầy và óng mượt tự nhiên.

  Tác dụng của thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi với bệnh rụng tóc được nhận biết qua 2 giai đoạn:

  • Kiểm soát tóc rụng: Tóc đang rụng nhiều, bắt đầu dùng Tinh dầu bưởi lượng tóc rụng giảm đáng kể. Tóc óng mượt và khỏe hơn.
  • Kích thích mọc tóc con: Sau khoảng 6-8 tuần sử dụng liên tục sẽ thấy những sợi tóc tơ màu trắng mọc lên.

  Ông Nguyễn Vũ Đoàn – cán bộ hưu trí Thị trấn Văn điển cho hay: "Thuốc mọc tóc thảo dược Tinh dầu bưởi – Greenmax đã giúp cái đầu hói của tôi từ “sân bay” thành “sân cỏ” chỉ sau hơn 2 tháng sử dụng. Trước đây tôi cũng dùng qua vài sản phẩm mọc tóc khác nhưng có phản ứng phụ, hay bị hoa mắt chóng mặt. Có người bạn tặng 2 chai Tinh dầu bưởi tôi dùng thử và cho kết quả rất tốt. Giờ tôi đã có tóc để chải mà không phải đội mũ để che phần hói nữa. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho các bạn của tôi và mua tặng mấy người bạn ở nước ngoài. Cảm ơn Tinh dầu bưởi".

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Grenmax cho tỷ lệ mọc tóc cao

  "Sân bay" đang dần thành "sân cỏ" khi dùng thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi

  Rụng tóc bình thường và bất thường

  - Ai cũng bị rụng tóc dưới 100 sợi mỗi ngày và sau đó tóc con sẽ mọc lại, thay thế sợi tóc đã rụng được coi là rụng bình thường. Rụng tóc bất thường khi tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày và không mọc tóc con hoặc số lượng mọc lại không tương ứng với số tóc đã mất đi.

  - Tóc rụng theo mùa thường diễn ra vào mùa xuân hoặc mùa thu tóc rụng nhiều hơn mức bình thường một chút trong thời gian ngắn sau đó sẽ mọc lại. Một cách kiểm tra đơn giản là lấy 1 lọn tóc khoảng 20 sợi kẹp giữa 2 ngón tay kéo nhẹ, nếu có trên 4 sợi rụng thì có thể là rụng tóc bệnh lý.

  - Những thói quen hàng ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của tóc, như chọn sai dầu gội đầu, gội đầu bằng nước nóng, không bảo vệ da đầu bởi ánh nắng mặt trời, nước hồ bơi… thói quen buộc tóc quả chặt, tật nhổ tóc, dùng máy sấy thường xuyên, uốn duỗi nhuộm nhiều lần, ăn kiêng quá mức… đều có thể làm tóc rụng nhiều hơn. Kể cả tóc mình đang khỏe mạnh thì việc dùng Tinh dầu bưởi chăm sóc tóc mỗi tuần từ 1-2 lần giúp tóc kéo dài giai đoạn sinh trưởng, óng mượt giảm rụng.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax có tác dụng gì?

  • Chống rụng tóc
  • Làm mềm và mượt tóc, dày tóc
  • Kích thích mọc tóc, đặc trị chống hói đầu
  • Chống nấm, trị gàu
  • Đặc trị viêm nang lông, nấm ngứa
  • Tác dụng nhanh với trường hợp rụng tóc khởi phát
  • Tác dụng lâu dài đối với các trường hợp hói lâu năm
  • Cải thiện mật độ tóc, dưỡng nang tóc
  • Là sản phẩm thảo dược mọc tóc hiệu quả cao nhất có trong tự nhiên ở Việt Nam
  • An toàn khi sử dụng, không phản ứng phụ, đã được kiểm chứng y học.

  Sử dụng Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax như thế nào?

  • Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như hoa bưởi, vỏ bưởi, lá bưởi rất thân thiện với người dùng. Trước tiên bạn gội đầu sạch, lau tóc khô, rẽ tóc theo hàng rồi xịt trực tiếp thuốc vào vùng tóc rụng hoặc vùng hói đầu. Dùng đầu ngón tay (phần thịt) mát xa nhẹ nhàng cho thuốc ngấm sâu và đều vào trong da đầu và chân tóc.
  • Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 4-6 tiếng để có kết quả tối ưu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

  Tôi có thể biết Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax hiệu quả như thế nào?

  Dùng liên tục từ 1-2 tuần lượng tóc rụng giảm đáng kể, sau 4-6 tuần tóc con mọc ra như những sợi lông tơ không màu, nhiều trường hợp sợi tóc tơ này sẽ bị rụng đi sau đó một thời gian nhưng nang tóc khi đó đã được khơi thông (không bị bít như trước) là nền tảng để mọc lên sợi tóc bình thường khỏe mạnh sau này.

  Khi tóc con đã mọc ra bạn nên dùng ít nhất 1-2 tháng nữa. Nên kiểm tra mật độ tóc trực tiếp tại các trung tâm của Greenmax để đánh giá số lượng tóc còn có thể mọc thêm được nữa hay đã bão hòa.

  Thuốc mọc tóc Tinh dầu bưởi Greenmax một sản phẩm mọc tóc thuần việt

  Sản phẩm có xuất xứ: Greenmax - Việt Nam

  Giá bán: 400.000 đ/chai (120ml dùng được 30 ngày)

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0933 903 405 (Hà nội) – 0938 74 55 38 (Sài Gòn)

   

  Ngày đăng: 05-10-2013 4,169 lượt xem