Tư vấn chăm sóc tóc, điều trị rụng tóc

Các thắc mắc liên quan điều trị rụng tóc, tư vấn chữa rụng tóc, các bệnh về tóc

Tư vấn điều trị rụng tóc, cách chữa rụng tóc, rụng tóc sinh lý, rụng tóc bệnh lý, rụng tóc từng mảng, rụng tóc tự miễn, rụng tóc lan tỏa, rụng tóc từng mảng, rụng tóc toàn bộ, hói đầu

 1. Rụng tóc, hói đầu nguyên nhân và cách phòng chống

  Rụng tóc, hói đầu nguyên nhân và cách phòng chống

  Tâm lý chung của người hói đầu thường nghĩ đã là di truyền thì không chữa được, thực tế thì những nỗ lực của các bác sỹ, các nhà khoa học đã giúp rất nhiều người ảnh hưởng di truyền gây hói kéo dài chu kỳ sinh trưởng của tóc. Đó là tác động trực tiếp làm ức chế hình thành DHT gây teo nhỏ và mất nang tóc, thúc đẩy kéo dài quá trình Anagen. Các bác sỹ cũng khuyên rằng nếu tiền sử gia đình cha mẹ, nội ngoại bị hói thì bạn nên phòng chống hói trước khi sảy ra sẽ hiệu quả hơn là để hói rồi mới chữa trị.
 2. Rụng tóc từng mảng hãy gặp bác sỹ

  Rụng tóc từng mảng hãy gặp bác sỹ

  Bỗng dưng trên đầu xuất hiện một mảng tròn nhẵn mất tóc mà bạn chẳng biết tại sao lại như vậy? Khi bị rụng tóc từng mảng tốt nhất là nên tìm gặp một bác sỹ hơn là tự chữa bởi đây là một chứng bệnh khó trị nhất trong rụng tóc. Hiện nay chưa có thuốc đặc trị cho bệnh rụng tóc từng mảng. Chữa rụng tóc từng mảng như thế nào là câu hỏi làm đau đầu không chỉ người bệnh mà cả các bác sỹ chuyên khoa.
 3. Chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả

  Chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả

  Rụng tóc không dễ chữa như bạn tưởng khi mà có quá nhiều “tham số” gây ra bệnh rụng tóc. Tìm cho mình một loại thuốc hoặc nơi để chữa rụng tóc cũng thật là gian nan, tốn kém. Tại sao rụng tóc chữa mãi chưa khỏi, biết hỏi ở đâu? Hãy tham khảo bài viết sau có thể nó sẽ giúp bạn giải đáp phần nào.
 4. Rụng tóc, những điều cần biết về tóc rụng

  Rụng tóc, những điều cần biết về tóc rụng

  Rụng tóc là tình trạng phổ biến xảy ra ở tất cả mọi người. Những kiến thức về tóc thiết kế dưới dạng câu hỏi giúp bạn hiểu về mái tóc của mình để chăm sóc tóc, phòng chống rụng tóc và chữa rụng tóc hiệu quả.