Tư vấn chăm sóc tóc, điều trị rụng tóc

Các thắc mắc liên quan điều trị rụng tóc, tư vấn chữa rụng tóc, các bệnh về tóc

Tư vấn điều trị rụng tóc, cách chữa rụng tóc, rụng tóc sinh lý, rụng tóc bệnh lý, rụng tóc từng mảng, rụng tóc tự miễn, rụng tóc lan tỏa, rụng tóc từng mảng, rụng tóc toàn bộ, hói đầu

 1. Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc loại nào tốt?

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc loại nào tốt?

  Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là tinh dầu bưởi chữa rụng tóc nhưng hàm lượng tinh dầu không có hoặc rất ít. Thực tế thì sản phẩm tinh dầu bưởi rất hiệu quả trong chữa rụng tóc, vậy làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng tốt hoặc nên mua tinh dầu bưởi của hãng nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu sản phẩm Tinh dầu bưởi Greenmax đặc trị chống rụng tóc và hói đầu, kích thích mọc tóc hiệu quả.
 2. Cách trị rụng tóc hiệu quả

  Cách trị rụng tóc hiệu quả

  Trong những năm gần đây các bệnh lý về tóc có dấu hiệu gia tăng nhiều hơn. Vậy đâu là nguyên nhân và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin giúp bạn đọc chữa rụng tóc thành công và có một mái tóc đẹp.
 3. Rụng tóc do ung thư, hóa trị, xạ trị nên làm gì?

  Rụng tóc do ung thư, hóa trị, xạ trị nên làm gì?

  Rất nhiều người bị rụng tóc ngoài ý muốn khi điều trị ung thư, hóa trị, hay xạ trị. Tóc sẽ rụng hết không còn sợi nào. Khi khỏi bệnh lại mang trên mình cái đầu hói làm không ít người buồn phiền sầu não. Nó như một bằng chứng chứng tỏ họ có vấn đề về sức khỏe - điều nay ai cũng muốn giấu. Y học ngày nay đã bước đầu quan tâm đến các thuốc chống rụng tóc khi điều trị ung thư, hóa trị hay xạ trị nhưng ở Việt Nam còn chưa phổ biến. Bài viết này sẽ giới thiệu một số giải pháp đối phó với tình trạng này.
 4. Thuốc mọc tóc tốt nhất biết chọn loại nào?

  Thuốc mọc tóc tốt nhất biết chọn loại nào?

  Thuốc mọc tóc tốt nhất là cụm từ được quảng cáo nhan nhản làm người tiêu dùng không biết nên chọn cho mình loại nào? Đã dùng loại thuốc mọc tóc tốt nhất rồi mà sao vẫn chưa thấy tóc mọc? Câu trả lời là bạn nên chọn mua thuốc mọc tóc phù hợp nhất với nguyên nhân rụng tóc.
 5. Cấy tóc trị hói đầu, những câu hỏi thường gặp

  Cấy tóc trị hói đầu, những câu hỏi thường gặp

  Kỹ thuật cấy tóc mang lại niềm vui cho biết bao người hói đầu do di truyền hoặc mất tóc do bị tai nạn chấn thương tạo thành sẹo trên da đầu. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến cấy tóc giúp bạn hiểu thêm về cách chữa trị mới của bệnh rụng tóc đó là cấy tóc.