• Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc loại nào tốt?

  Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là tinh dầu bưởi chữa rụng tóc nhưng hàm lượng tinh dầu không có hoặc rất ít. Thực tế thì sản phẩm tinh dầu bưởi rất hiệu quả trong chữa rụng tóc, vậy làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng tốt hoặc nên mua tinh dầu bưởi của hãng nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu sản phẩm Tinh dầu bưởi Greenmax đặc trị chống rụng tóc và hói đầu, kích thích mọc tóc hiệu quả.

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc đã được biết đến từ rất lâu ở các làng quê Việt Nam. Mỗi khi có trẻ con bị chốc đầu, nấm ngứa mọi người thường lấy phần vỏ quả bưởi nặn trực tiếp tinh dầu bôi vào chỗ đó một thời gian sẽ khỏi. Vỏ bưởi tươi hoặc phơi khô cùng với bồ kết, lá xả… cũng được dùng đun nước gội đầu vừa làm mượt tóc và cũng là thảo dược chữa rụng tóc hiệu quả mỗi khi tóc rụng nhiều.

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc phải là tinh dầu lấy từ vỏ - mọi người rất dễ bị nhầm bởi họ biết đến sản phẩm qua tên gọi chứ không phải chất lượng bên trong. Hiện nay một số sản phẩm mặc dù được đặt tên là tinh dầu bưởi nhưng lại không có hoặc chứa rất ít tinh dầu. Cách nhận biết đơn giản là bạn xịt thử một ít tinh dầu bưởi lên da đầu nếu loại tốt (đậm đặc), hàm lượng tinh dầu nhiều sẽ thấy nóng da đầu. Còn các sản phẩm khác chỉ có mùi thơm mà không làm nóng da đầu do trong đó chỉ có chứa nước hương bưởi (phần vỏ và phần cùi nấu ra rồi lọc lấy nước).

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc Greenmax

  Tinh dầu bưởi Greenmax đặc trị chống rụng tóc, hói đầu

   

  Mặc dù không phải cứ đắt là tốt nhưng chắc chắn rẻ không thể có hàng tốt, hàng thật được bởi hiện nay giá của 10ml tinh dầu bưởi nguyên chất từ 70-120 ngàn (tùy theo chất lượng). Bởi vậy những sản phẩm tinh dầu bưởi được quảng cáo có dung tích 100ml – 500ml với giá chỉ 100 - 150 ngàn thì chắc chắn không thể mang lại tác dụng tốt được. Đúng ra các sản phẩm này phải gọi là nước dưỡng tóc hương bưởi thì đúng hơn. Thực tế có rất nhiều người không biết phân biệt dùng qua các sản phẩm giá rẻ từ bưởi đã mất niềm tin khi cho rằng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc được.

  Trong vai trò là các tư vấn viên trực tiếp chúng tôi đã được biết có rất nhiều người đã từng sử dụng qua sản phẩm có tên gọi tinh dầu bưởi nhưng hỏi ra mới biết đó chỉ là dung dịch có mùi bưởi hoặc nước cốt nấu cùi bưởi chứ không phải tinh dầu bưởi. Cũng theo đó họ cho biết khi xức lên chẳng thấy có mùi gì hoặc chẳng thấy nóng hay cay gì cả và không giống như mùi tinh dầu nặn ra từ vỏ bưởi.

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc Greenmax 1

  Tinh dầu bưởi Greenmax chống rụng tóc, chữa rụng tóc

   

  Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc Greenmax tự hào là sản phẩm đặc trị, có tác dụng tốt vượt bậc hơn cả so với các sản phẩm được dán nhãn hay mang tên gọi tinh dầu bưởi thông thường. Ngoài thành phần chính là tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu hoa bưởi còn có thêm tinh dầu hương nhu, tinh dầu dừa. Những thảo dược này khi kết hợp với liều lượng phù hợp sẽ giúp tóc mọc lại, tóc dày và mượt, chữa rụng tóc rất hiệu quả sau từ 4-6 tuần sử dụng.

  Hãy mua và sử dụng tinh dầu bưởi chữa rụng tóc Greenmax ngay hôm nay để chặn đứng  tình trạng rụng tóc và cải thiện vẻ đẹp cũng như kích thích tóc mọc dày trở lại. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0933 903 405 (Hà Nội) hoặc 0938 74 55 38 (Sài Gòn).

   

  >>>>> Đặt hàng tại đây để có giá ưu đãi <<<<<

  Ngày đăng: 18-07-2014 9,609 lượt xem